Thị ủy Sa Pa: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai

Chiều 28/9, Thị ủy Sa Pa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai. Dự hội nghị có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND thị xã Sa Pa. Hội nghị được kết nối tới UBND các xã, phường trên địa bàn.

Quang cảnh tại hội trường lớn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh: Việc tổ chức thực hiện học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thể hiện quan điểm của Tỉnh ủy trong việc phát triển kinh tế xã hội. Trong đó tập trung vào 3 Nghị quyết trọng tâm, gồm: Nghị quyết về phát triển văn hóa con người Lào Cai; Nghị quyết về chiến lược nông nghiệp hàng hóa; Nghị quyết về chiến lược phát triển du lịch của tỉnh. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai nói chung và thị xã Sa Pa nói riêng.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa phát biểu khai mạc.

Đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao ý thức trách nhiệm, tận dụng tối đa thời gian cho việc tiếp thu, nghiên cứu và học tập để thu được kết quả thiết thực, từ đó vận dụng triển khai thực hiện thực sự có hiệu quả các chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo dõi tại điểm cầu phường Cầu Mây.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 27/8/2021 về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Lào Cai đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển bền vững; Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 26/8/2021 về Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 27/8/2021 về phát triển du lịch tỉnh Lào Cai đến năm 2030.

Theo dõi tại điểm cầu phường Sa Pả.

Qua hội nghị, giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Từ đó, thống nhất ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ. Tạo sự đồng thuận, niềm tin và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

Sau hội nghị, Cấp ủy, tổ chức Đảng, người đứng đầu các cấp sẽ trực tiếp chỉ đạo và triển khai việc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết tại đơn vị, địa phương sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Nhóm PV