Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã Sa Pa khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Căn cứ số lượng, cơ cấu Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 01/10, Thị ủy Sa Pa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ thị xã. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa. Tham gia có các đồng chí Thường trực Thị ủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các xã, phường.

Quang cảnh hội nghị.

Sau khi thực hiện quy trình bước 1,2,3, Hội nghị Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Thị ủy đã thống nhất, bổ sung 01 đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã ở vị trí Trưởng phòng Quản lý đô thị. Kết quả kiểm phiếu ở Hội nghị Ban Chấp hành có 39/39 phiếu đồng ý; Hội nghị Ban Thường vụ có 13/13 phiếu đồng ý giới thiệu đồng chí Tống Minh Thảo – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã Sa Pa.

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt của đồng chí Tống Minh Thảo, các đại biểu đã tiến hành bước 4 theo quy trình, bỏ phiếu lấy ý kiến bổ sung ủy viên BCH Đảng bộ thị xã. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp và thông báo công khai.

Bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XXIII,nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngay sau Hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Sa Pa khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 cũng đã họp lần 2 thực hiện quy trình bước 5 bỏ phiếu bầu bổ sung  đồng chí Tống Minh Thảo vào Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XXIII,nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Thị xã trong thời gian tới.

Lê Hưng- Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)