Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Sáng 14-10, Hội liên hiệp thanh niên thị xã Sa Pa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống thành lập Hội liên hiệp thanh niên (15/10/1956 – 15/10/2021). Dự về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Lào Cai; về phía thị xã Sa Pa dự có đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy.

Quang cảnh.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng 65 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN VN). Cùng với thanh niên cả nước, thanh niên thị xã Sa Pa đã kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Hội LHTN VN, của quê hương Lào Cai, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của Thanh niên thị xã, góp phần xây dựng nên một thế hệ Thanh niên Sa Pa trong thời kỳ mới; sống có lý tưởng, có đạo đức, có tri thức, có sức khỏe, năng động và tư duy nhạy bén; nêu cao lòng yêu nước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng; sống có trách nhiệm, có ý chí, khát vọng vươn lên, mong muốn được cống hiến và trưởng thành.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Thào A Sinh  - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tuyên dương những kết quả mà Hội liên hiệp Thanh niên thị xã Sa Pa đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đề nghị trong thời gian tới, đối với lực lượng Thanh niên, cần tập trung triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn. Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, khơi dậy, phát huy truyền thống cách mạng, lối sống lành mạnh cho thanh niên; đẩy mạng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Hội; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; Duy trì hoạt động hiệu quả các mô hình Thanh niên tình nguyện, Thanh niên xung kích, phát huy vai trò của Thanh niên trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Khen thưởng 38 Thanh niên sống đẹp.

Tặng quà lực lượng Thanh niên tham gia trực Chốt kiểm soát Y tế.

Nhân dịp này Hội liên hiệp Thanh niên Thị xã Sa Pa đã tuyên dương 38 thanh niên sống đẹp năm 2021; Trao tặng quà cho lực lượng đoàn viên Thanh niên tham gia trực chốt kiểm soát Y tế tại đỉnh đèo Ô Quý Hồ.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)