Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam

Chiều ngày 22/10, đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa pa, đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ ngài Pranay Verma và đoàn công tác Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tới thăm Sa Pa. Cùng tiếp đoàn Đại sứ có đồng chí Vương Trinh Quốc – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã Sa pa.

Quang cảnh buổi tiếp.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn bầy tỏ vui mừng được đón ngài Đại sứ tới thăm Sa Pa lần thứ hai. Đồng thời giới thiệu về tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế du lịch của Sa Pa; những thành quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 của thị xã Sa Pa đến thời điểm hiện tại. Mong muốn ngài Đại sứ tiếp tục quan tâm hỗ trợ Sa Pa trong phát triển giáo dục và đào tạo; quảng bá, xúc tiến, phát tiển kinh tế du lịch dịch vụ.

Phát biểu tại buổi tiếp, Đại sứ quán đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ Pranay Verma bầy tỏ ấn tượng về sự phát triển của khu du lịch Sa Pa; thành quả trong công tác phòng, chống Covid-19 của tỉnh Lào Cai nói chung, thị xã Sa Pa nói riêng. Mong muốn được tổ chức ngày Quốc tế Y o ga trên đỉnh Fansipan. Qua đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Sa pa tới du khách trong và ngoài nước, thu hút nhiều hơn du khách Ấn Độ tới du lịch tại Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn tặng Đại sứ Cộng hòa Ấn Độ cây khèn Mông do nghệ nhân xã Mường Hoa chế tác.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)