Trao Quyết định của UBND thị xã về công tác cán bộ

Sáng 27/10, UBND thị xã Sa Pa tổ chức trao Quyết định về công tác cán bộ đối với  đồng chí Trần Mạnh Hùng sinh năm 1972, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Sa Pa, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2020-2025, giữ chức vụ Trưởng phòng  Kinh tế thị xã Sa Pa, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/10/2021.

Quang cảnh.

Phát biểu chúc mừng, Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Mạnh Hùng sluôn nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực được phân công. Tích cực học hỏi nghiên cứu, bố trí công việc khoa học, hợp lý, tạo bước đột phá trên từng lĩnh vực, cùng với tập thể cán bộ, công chức Phòng Kinh tế, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng thị xã Sa Pa phát triển vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa trao quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Mạnh Hùng,Trưởng phòng  Kinh tế thị xã, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo các cấp. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực, cố gắng trong công tác, tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Hưng (Trung tâm Vh,TT-TT Thị xã Sa Pa)