Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về công tác cán bộ

Sáng 1/11, UBND thị xã Sa Pa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố các quyết định của UBND thị xã về công tác cán bộ, gồm: Quyết định số 2059/QĐ-UBND, ngày 15/10/2021 bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý di tích đối với ông Hạng A Sang, sinh năm 1982, dân tộc Mông, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ngũ Chỉ Sơn. Quyết định số 2336/QĐ-UBND, ngày 26/10/2021 bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đối với ông Nguyễn Quốc Thịnh, sinh năm 1974, hiện là viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Sa Pa. Thời hạn bổ nhiệm hai chức danh nêu trên là 5 năm.

Các đồng chí lãnh đạo UBND Thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định công tác mới. Đồng thời nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, nhiệm vụ sẽ nhiều hơn, nặng nề hơn, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban lãnh đạo, cán bộ các cơ quan tiếp nhận 2 đồng chí nêu trên quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí mới để nhanh chóng hòa nhập với công việc được giao; cùng xây dựng khối đoàn kết, tạo thành sức mạnh tổng hợp, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Phạm Tiếm Dũng - Phó chủ tịch UBND thị xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị xã và tập thể cơ quan. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)