Bế mạc Đại hội TDTT Thị xã Sa Pa lần thứ VI, năm 2021

Sáng 6/11, tại Hội trường UBND thị xã Sa Pa  đã diễn ra Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao Thị xã  lần thứ VI, năm 2021. Tham dự  có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng bàn Đôi nam 46 tuổi trở lên.

Trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng chuyền hơi lứa tuổi 41 đến 50.

Sau 2 tuần  tổ chức, mặc dù thời tiết diễn biến phức tạp, mưa rét kéo dài, nhưng  với tinh thần làm việc trách nhiệm cao và sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng về mọi mặt, Đại hội Thể dục, Thể thao Thị xã Sa Pa lần thứ VI, năm 2021đã thành công tốt đẹp. Đại hội năm nay, thu hút  trên 1.200 VĐV của 27 đoàn, tăng gần 500VĐV tham gia ở 10 môn, tăng 3 môn so với Đại hội trước. Trong đó có môn Taewondo, lần đầu tiên là nội dung thi đấu tại Đại hội. Đại hội được tổ chức với 5 môn thi đấu trước Đại hội, bắt đầu từ ngày 25/10 là: đá bóng nam; bóng chuyền hơi; cầu lông; bóng bàn; Taekwondo và 5 môn thi đấu au khai mạc Đại hội là: Đẩy gậy; kéo co; bắn nỏ; đá cầu và điền kinh.

Trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Trao giải điền kinh nữ nội dung 400m.

Trao giải Taekwondo hạng cân 50-54kg.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao 74 bộ huy chương. Trao 3 giải nhất, nhì, ba cho các đoàn tham gia. Vị trí Nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị Trường THPT số 1 với tổng số 10 huy chương vàng, 13 huy chương bạc, 13 huy chương đồng; vị trí Nhì toàn đoàn thuộc về phường Sa Pa với 9 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 8 huy chương đồng; vị trí  thứ ba thuộc về đoàn Trường THCS Kim Đồng với  6 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.

Trao giải nhất, nhì, ba nội dung bóng đá.

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Đại hội Thể dục thể thao Thị xã Sa  Pa lần thứ VI, năm 2021đã khép lại cùng với sự đánh giá cao của người hâm mộ thể thao cũng như giới chuyên môn. Thông qua Đại hội này, phong trào thể dục thể thao quần chúng đã bước thêm một bước tiến mới như nâng cao về chất lượng, nội dung tập luyện, phát triển xã hội hoá các hoạt động thể dục thể thao trong toàn thị xã hưởng ứng theo cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua Đại hội lần này, thị xã Sa Pa sẽ có những bước chuẩn bị cho lực lượng vận động viên tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Lào Cai năm 2022.

Lê Hưng- Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)