Các đồng chí lãnh đạo thị xã tới chúc mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2021), sáng ngày 18-11, các đồng chíThào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy,Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm và chúc mừng UB MTTQ thị xã Sa Pa.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh cùng các đồng chí trong đoàn đã trao tặng Ủy ban MTTQ VN thị xã Sa Pa lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, công chức, người lao độngỦy ban MTTQ VN thị xã, Ủy ban MTTQ các cấp.

Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã tặng hoa chúc mừng.

Với truyền thống vẻ vang và đóng góp quan trọng của MTTQ các cấp trong 91 năm qua, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy hy vọng, UB MTTQ các cấp sẽ tiếp tục phát huy vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh. Đồng thời tiếp tục đóng góp hiệu quả vào công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế… Đồng chí phó Bí thư TT Thị ủy cũng đề nghị UB MTTQ tiếp tục tham gia có hiệu  quả vào việc xây dựng chính quyền, phản biện các cơ chế, chính sách, để làm sao các cơ chế, chính sách của trung ương, của tỉnh và của thị xã khi được ban hành, sẽ đi vào cuộc sống, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân.

Thay mặt UB MTQVN thị xã, đồng chí Nguyễn Hữu Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thị xã đã cảm ơn và hứa MTTQ các cấp sẽ tiếp thu đầy đủ các định hướng quan trọng của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, cụ thể hoá vào các chương trình, mục tiêu kế hoạch năm 2022 và những năm tiếp theo để hoàn thành tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình trong sự phát triển chung của thị xã.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)