Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dự và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT số 1 thị xã Sa Pa

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-2-/11/2021), sáng ngày 20/11, Trường THPT số 1 thị xã Sa Pa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam; kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1966-2021).

Tiết mục Văn nghệ  chào mừng buổi Lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa; đại diện Đảng ủy, HĐND,UBND phường Fan Si Păng; các cựu giáo chức qua các thời kỳ; đại diện các cơ quan, đơn vị kết nghĩa, cùng gần 1 nghìn thầy, cô và các em học sinh trường THPT số 1.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trường THPT số 1 thị xã Sa Pa được thành lập năm 1966, qua 55 năm phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy giáo cô giáo, công tác giảng dạy của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Từ ngôi trường này đã có nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc, giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao công nhận CS thi đua cơ sở cho 5 cá nhân.

Trong những năm gần đây, sự nghiệp giáo dục của nhà trường đã bước vào một giai đoạn mới. Nhà trường đã có nhiều cách làm hay, nhiều giải pháp sáng tạo, được nhận Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ; bằng khen của Trung ương Đoàn. Năm học 2020- 2021 trường xếp thứ 13/37 trường THPT của tỉnh Lào Cai. Đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 05 nhà giáo được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 04 nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 27 nhà giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường...

Tặng hoa các cựu giáo chức của Trường qua các thời kỳ.

Năm học 2021 – 2022, lần đầu tiên toàn trường có 22 lớp với 906 học sinh và 48 cán bộ giáo viên, nhân viên…Bằng tình yêu và niềm say mê cống hiến của thầy và trò, mô hình trường học gắn thực tiễn đã mang lại khuôn mặt mới cho nhà trường. Trường lớp ngày càng khang trang sạch đẹp, tập thể sư phạm đồng thuận cao với phương châm “ Gắn bó với nhân dân; tâm huyết với nghề nghiệp, tất cả vì học sinh thân yêu”, quyết tâm xây dựng nhà trường học hạnh phúc.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo.

 Khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong các phong trào thi đua  chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với những thành tích đạt được, tại buổi lễ, đã có 05 thầy, cô giáo được Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh trao chứng nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 05 thầy cô, giáo được tặng giấy khen của Nhà trường vì đã có thành tích xuất  sắc trong các  phong trào thi đua. Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Sa Pa cũng đã có bài phát biểu chúc mừng và cùng với các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô, nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,346
  • Tất cả: 1,836,981