Đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã, chúc mừng các Nhà giáo tại Trường DT NT THCS và THPT thị xã Sa Pa

Sáng 20/11, đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã tới chúc mừng các Nhà giáo tại trường Dân tộc NT THCS và THPT thị xã Sa Pa. Cùng tới chúc mừng có lãnh đạo phòng GD&ĐT, Thị đoàn, phòng giao dịch Ngân hàng Agribank tại Sa Pa, cựu học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng.

Trường Dân tộc NT THCS và THPT thị xã Sa Pa là mái trường có vị trí, vai trò quan trọng trong hệ thống trường Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai; là môi trường giáo dục có ý nghĩa chính trị sâu sắc, giầu tính nhân văn và cũng là môi trường tốt nhất để nuôi dạy con em đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và cho tỉnh. Trải qua hơn 60 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành; có nhiều thế hệ học sinh của trường đã và đang giữ các trọng trách ở Trung ương, tỉnh và thị xã Sa Pa; nhiều cựu học sinh của nhà trường đang giữ cương vị Bí thư, Chủ tịch tại các xã, phường hiện nay.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa pa phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng và tặng cây lọc nước cho học sinh nhà trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Vương Trinh Quốc chúc mừng những thành tựu trong phát triển giáo dục mà tập thể sư phạm nhà trường đạt được trong thời gian qua. Mong muốn nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ; có tư tưởng, lối sống tốt để học sinh noi theo. Các em học sinh thi đua học tập, rèn luyện trí, đức, là nguồn nhân lực xây dựng quê hương đất nước; các em cần tự tin vươn lên để kết nối, hội nhập tri thức; biết bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tặng quà cho cựu nhà giáo của trường.

Khen thưởng các tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Vương Trinh Quốc yêu cầu. Nhà trường cần chủ động trong xây dựng phương án dạy và học thích ứng, phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19; thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho thầy và trò.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,315
  • Tất cả: 1,836,950