Sơ kết 6 tháng chương trình phối hợp công tác giữa Công an tỉnh và Thị ủy Sa Pa về đảm bảo an ninh trật tự giai đoạn 2021-2025

Chiều 17-1, Thị ủy Sa Pa và Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng chương trình phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự giai đoạn 2021-2025. Dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

Về phía Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai có Đại tá Lưu Hồng Quảng - UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai; về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tich HĐND thị xã, Thường trực Thị ủy, UBND thị xã.

Quang cảnh hội nghị sơ kết.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết 6 tháng thực hiện chương trình phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai với Thị ủy Sa Pa trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Đại tá Lưu Hồng Quảng - UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiếm tại hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị, cùng thảo luận số vấn đề liên quan đến việc phối hợp trong công tác lãnh đạo thực hiện đảm bản an ninh trật tự trên địa bàn, giải quyết các vấn đề nóng về tranh chấp đất đai, quản lý bảo vệ rừng, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo phức tạp kéo dài.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi sơ kết 6 tháng thực hiện chương trình phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự giai đoạn 2021-2025, đồng chí Nguyễn Trọng Hài - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đánh giá cao sự phối hợp thực hiện giữa Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai và Thị ủy Sa Pa trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng ủy Công an tỉnh, Thị ủy Sa Pa tiếp tục thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai trên địa bàn, phối hợp tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Tuyên tuyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…

Nhâm dịp này, Thị ủy Sa Pa trao tặng quà cho tổ công tác tăng cường cho thị xã Sa Pa trong thời gian qua.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)