Lãnh đạo huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu thăm, chúc Tết thị xã Sa Pa

Sáng 20/1, đoàn công tác huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết thị xã Sa Pa. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đại diện các cơ quan, ban nghành thị xã.

Quang cảnh đón tiếp.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai địa phương đã thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2021; Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; mục tiêu thực hiện nhiệm vụ phát triển năm 2022. Theo đó, Tân Uyên là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất của tỉnh Lai Châu. Thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt trên 40 triệu đồng/ người/năm, tăng 03 triệu đồng so với năm 2020. Năm 2021, huyện Tân Uyên được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên chúc Tết thị xã Sa Pa.

Đồng chí Vương Trinh Quốc Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc Tết huyện Tân Uyên.

Lãnh đạo hai địa phương cũng mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều dịp trao đổi kinh nghiệm, học tập và giúp đỡ lẫn nhau trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, du lịch, nông - lâm nghiệp, bảo vệ và phát triển rừng, xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện Tân Uyên tặng quà, chúc Tết thị xã Sa Pa.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội mà huyện Tân Uyên đạt được trong năm qua. Chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên đón Xuân Nhâm Dần An khang, Thịnh vượng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)