Lãnh đạo huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu thăm, chúc Tết thị xã Sa Pa

Chiều 21/1, đoàn công tác do đồng chí Tẩn Thị Quế, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã đến thăm, chúc Tết thị xã Sa Pa. Cùng đi có thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn huyện Tam Đường.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số cơ quan, ban nghành thị xã.

Quang cảnh đón tiếp.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Tam Đường đã thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2021; mục tiêu thực hiện nhiệm vụ phát triển năm 2022; công tác thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo dịp lễ, tết. Trong năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng nền kinh tế của huyện Tam Đường vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Hầu hết các lĩnh vực đều đạt và vượt mục tiêu, kế hoạch tỉnh giao. Công tác xây dựng NTM được thực hiện hiệu quả.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, CHủ tịch HĐND thị xã Sa pa chúc mừng những thành tựu huyện Tam Đường đạt được trong năm qua.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội mà huyện Tam Đường đạt được trong năm qua. Đồng thời thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của thị xã Sa Pa trong năm 2021; công tác chuẩn bị đón Tết, vui xuân Nhâm Dần 2022. Chúc cho tình đoàn kết giữa Sa Pa – Tam Đường ngày càng bền chặt.

Đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường chúc Tết thị xã Sa pa.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Đoàn công tác huyện Tam Đường đã tặng quà, gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa đón xuân An khang, Thịnh vượng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)