Đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Y Tý – huyện Bát Xát

Chiều ngày 24-1, đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng Y Tý – huyện Bát Xát. Cùng đi có đại diện phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban chỉ huy Quân sự, Thị đoàn Sa Pa.

Quang cảnh chúc Tết.

Tại đây thay mặt cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Y Tý đã chúc mừng những thành tựu của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa đạt được trong năm qua. Đồng thời thông báo kết quả công tác quân sự, quốc phòng công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Đồn quản lý, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị Ủy, CHủ tịch HĐND thị xã Sa pa phát biểu ý kiến.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Sa Pa, đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND đã thông báo nhanh tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2021. Năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 làm cho kinh tế của thị xã Sa Pa phát triển chậm lại, nhưng nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh, cũng như có những phương án kịp thời thích ứng trong tình hình mới; nên kinh tế trên địa bàn đang dần ấm trở lại; giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng; đời sống nhân dân ổn định, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đồng chí Bí thư Thị ủy chúc cho các chiến sỹ tại đồn biên phòng Y Tý tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống, không để bất ngờ, bị động, bảo đảm để nhân dân đón Tết an toàn, tiết kiệm; có biện pháp quản lý chặt chẽ khu vực biên giới, phòng, chống tội phạm.

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022,  đoàn công tác cũng đã trao tặng quà Tết cho Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)