Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam đến chào xã giao lãnh đạo UBND Thị xã Sa Pa

Sáng ngày 9/7, đoàn công tác do ngài BaRaViKou Uladzimir Uladzimiravich Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa. Tiếp đoàn công tác về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phòng VH,TT; Văn phòng HĐND&UBND.

Ngài Đại sứ đến chào xã giao lãnh đạo UBND Thị xã Sa Pa.

Tại buổi tiếp xã giao, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã đã thông báo nhanh những kết quả đạt được kinh tế - xã hội của thị xã Sa Pa trong thời gian vừa qua, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cho biết. Sa Pa là địa phương có rất nhiều nguồn tài nguyên về du lịch để thu hút khách trong nước. Mong muốn trong thời gian tới thông qua ngài Đại sứ, Cộng hòa Belarus sẽ có chương trình đưa khách du lịch đến với Sa Pa, qua đó quảng bá hình ảnh du lịch Sa Pa với người dân Cộng hòa Belarus.

Đoàn công tác Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Belarus chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND Thị xã Sa Pa.

Vui mừng chia sẻ tại chuyến công tác, ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam cho biết: 2 nước chúng ta có mối quan hệ lâu đời, va việc giữ gìn tinh thần hữu nghị chân thành là thành tựu chính trong quan hệ song phương. Cộng hòa Belarus coi Việt Nam là 1 trong những đối tác ưu tiên ở Châu Á và mong muốn phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Năm 2017 tỉnh Brest ( Cộng hòa Belarus) và tỉnh Lào Cai đã ký kết 1 Hiệp định thương mại kinh tế, khoa học, kỹ thuật và văn hóa, mong muốn thời gian tới sẽ cho những chương trình tại tỉnh Lào Cai nói chung và Sa Pa nói riêng. Cảm ơn sự đón tiếp nông hậu của thị xã Sa Pa trong chuyến công tác lần này.

Trước đó đoàn công tác của Đại sứ Belarus đã đến khu du lịch cáp treo Fansipan legend để thăm quan và chiếm ngưỡng nóc nhà của Đông Dương..

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,555
  • Tất cả: 2,258,764