Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường thăm tặng quà gia đình người có công tại thị xã Sa Pa

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 12/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã tới thăm và tặng quà các gia đình người có công tại thị xã Sa Pa.

Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Tham gia đoàn công tác, về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trịnh Xuân Trường, tặng quà thương binh Lê Xuân Mạnh phường Hàm Rồng.

Đoàn công của tỉnh và thị xã Sa Pa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình: Gia đình ông Nguyễn Thanh Hằng, sinh năm 1966, thương binh 31%, cư trú tại phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa; Gia đình ông Lê Xuân Mạnh, sinh năm 1946, thương binh 21%, cư trú tại phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa; Gia đình ông Lê Kim Hàn, sinh năm 1952, thương binh 46%, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 35%, cư trú tại phường Sa Pa, thị xã Sa Pa.

 
Đồng chí Phan Đăng Toàn, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Vương Trinh Quốc Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà thương binh Lê Kim Hàn phường Sa Pa.

Tại đây, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác và lãnh đạo thị xã Sa Pa đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe và tặng quà cho các thương, bệnh binh. Đồng thời, mong rằng, người có công và gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, khắc phục mọi khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ và cho con cháu học tập noi theo.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Nguyễn Thanh Hằng, phường Hàm Rồng.

Đại diện các thương, bệnh binh và gia đình người có công đã cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên của đoàn công tác nói riêng và các cấp chính quyền, đoàn thể nói chung đã đến thăm hỏi, động viên giúp họ có thêm niềm vui và niềm tự hào trong cuộc sống; Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.  

Được biết, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã Sa Pa thực hiện có hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”. Luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,556
  • Tất cả: 2,258,765