Thường trực UBND Thị xã Sa Pa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Sa Pa, phường Hàm Rồng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm  ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 20/7 các đồng chí Thường trực UBND thị xã Sa Pa đã đến thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Thị xã Sa Pa cho các gia đình chính sách tại phường Sa Pa và phường Hàm Rồng.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa tặng quà thương binh Nguyễn Văn Bình.

Tại phường Sa Pa, đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa, cùng lãnh đạo Công an thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Sa Pa, Phòng Lao động, TB & XH thị xã; đã đến thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Bình, thương binh Đào Văn Dân, gia đình bà Lê Thị Yến con của liệt sỹ Lê Quang Phần.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa tặng quà gia đình liệt sỹ.

Đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa tặng quà thương binh Đào Văn Dân.

Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Sa Pa tặng quà bệnh binh Nguyễn Văn Lai.

Tại phường Hàm Rồng, đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Sa Pa đã tới thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước và quà của thị xã Sa Pa cho bệnh binh Nguyễn Văn Lai, ông Trần Văn Xuyên người nhiễm chất độc hóa học 61% và ông Phạm Hải Đường người nhiễm chất độc hóa học 61%.

Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Sa Pa tặng quà ông Trần Văn Xuyên.

Đồng chí Trần Trọng Thông, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Sa Pa tặng quà ông Phạm Hải Đường.

Tại các gia đình tới thăm hỏi, tặng quà, các đồng chí Thường trực UBND thị xã, phấn khởi vì các gia đình chính sách luôn  phát huy tốt bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu phát triển kinh tế gia đình, xây dựng khu phố văn hóa; đời sống kinh tế cao hơn và bằng các gia đình trong khu dân cư. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn luôn ghi nhớ, tri ân đối với những người đã hy sinh sương máu vì độc lập dân tộc.

Nhóm PV