Các đồng chí lãnh đạo thị xã viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, 27/7, sáng 26/7; Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Sa Pa tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; đồng chí Trần Trọng Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã; đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Thường trực UBMTTQ VN thị xã; Phòng LĐTB&XH; lực lượng vũ trang, các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể của thị xã.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, với tấm lòng thành kính, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh thị xã Sa Pa thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Sa Pa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua xây dựng Sa Pa trở thành thị xã giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng, an ninh, đậm đặc về bản sắc văn hóa, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã thành kính thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.

Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân 326 liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Sa Pa.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)