Đoàn công tác của thị xã tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại xã Bản Hồ, Thanh Bình

Căn cứ kế hoạch 284/KH-UBND, ngày 22/8/2022 của UBND thị xã về việc kiểm tra công tác triển khai, chuẩn bị các điều kiện năm học mới 2022 – 2023. Ngày 25/8/2022 Đoàn kiểm tra của UBND thị xã mời đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã làm trưởng đoàn trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2022 – 2023 tại các xã Bản Hồ và Thanh Bình. Các đơn vị: Phòng Giáo dục & ĐT, Văn hóa & Thoogn tin thị xã và một só cơ quan đơn vị tham gia cùng đoàn.

Đ/c Lê mạnh Hảo - Phó Chủ tịch HĐND thị xã - Trưởng đoàn chủ trì làm việc với Trường THCS Bản Hồ

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe Ban giám hiệu các nhà trường báo cáo công tác chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đảm bảo tốt cho năm học mới và kiến nghị những khó khăn, vướng mắc cần cấp có thẩm quyền chỉ đạo giải quyết trong thời gian sớm nhất để chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng 5/9 tới đây cũng như đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2022 - 2023. Trong đó có một số khó khăn cần cấp trên chỉ đạo giải quyết ngay như sửa chữa mái nhà trường THCS Bản Hồ, Tiểu học Thanh Bình bị ảnh hưởng do thiên tai đợt mưa bão, dông lốc từ đêm 04 – 05/8/2022; tiến độ thi công phòng học trường Tiểu học Hoàng Liên và những khó khăn về thiếu giáo viên, trang thiết bị cho học sinh…

Qua công tác kiểm tra thực tế và tiếp thu các ý kiến kiến nghị của các nhà trường đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của các thầy, cô giáo sau thời gian nghỉ hè đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh các xã dọn dẹp, vệ sinh nhà trường, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sẵn sàng bước vào năm học mới. Đồng thời chỉ đạo các thành viên đoàn kiểm tra theo lĩnh vực tổng hợp đầy đủ những kiến nghị khó khăn, vướng mắc của các nhà trường để chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và cấp có thẩm quyền nhanh chóng giải quyết trong thời gian sớm nhất đảm bảo các điều kiện tốt nhất có thể để năm học mới bắt đầu./.

Vù A Giàng – Ban Pháp chế HĐND
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 414,556
  • Tất cả: 2,299,765