Xảy ra vụ tai nạn tại tổ 2 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa

Vào khoảng 20 giờ 27 phút ngày 31/8/2022 Bé Nguyễn N. T sinh năm 2017, thường trú tại tổ 3 Phường Phan Si Păng cùng em đang chơi trên vỉa hè, bất ngờ chạy qua đường, cùng thời điểm xe điện mang biển kiếm soát 003.39 của hãng xe điện Sa Pa đang lưu thông trên đường, tài xế không kịp xử lý tình huống đã đâm vào cháu bé. Ngay sau đó tài xế điều khiển xe điện đưa cháu bé tới Bệnh viện Đa khoa Thị xã Sa Pa cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong trên đường tới Bệnh viện.

Lực lực chức năng thực hiện nhiệm vụ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thị ủy, UBND Thị xã Sa Pa đã chỉ đạo Công an thị xã và các lực lượng liên quan đến hiện trường, xử lý vụ việc; phân luồng giao thông, trích xuất camera an ninh để có biện pháp xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hiện Công an Thị xã Sa Pa đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ, triệu tập chủ phương tiện để xử lý vụ việc theo quy định.