Hội nghị bàn giao công việc và nhiệm vụ Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa

Chiều 14/11, tại Hội trường UBND thị xã, đồng chí Vương Trinh Quốc, Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai ( Nguyên Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa) đã bàn giao công việc và nhiệm vụ Chủ tịch UBND thị xã cho đồng chí Trần Trọng Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Sa Pa.

Dự buổi bàn giao có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí Thường trực Thị ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Ban chấp hành Đảng bộ thị xã; Thành viên của UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thị xã; lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh Hội nghị.

Theo Quyết định số 2689/QĐ-UBND ngày 11/11/2022 của UBND tỉnh Lào Cai, đồng chí Vương Trinh Quốc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa được điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Trước khi Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND thị xã diễn ra, các thành viên UBND thị xã và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND thị xã, tổ chức cuộc họp, thông qua dự thảo biên bản bàn giao nhiệm vụ và nghe báo cáo những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thị xã trên các lĩnh vực công tác quản lý nhà nước, với những nội dung về tổ chức bộ máy, biên chế; công tác quản lý hồ sơ; tình hình thực hiện các khoản thu, chi ngân sách ngân sách nhà nước; kinh tế và hạ tầng; công tác đầu tư, xây dựng cơ bản trên địa bàn, các vấn đề trên lĩnh vực đất đai, tài nguyên… và một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Vương Trinh Quốc Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai bàn giao công việc và nhiệm vụ Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa cho đồng chí Trần Trọng Thông phó Chủ tịch TT UBND thị xã Sa Pa.

Tại hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND thị xã, trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Vương Trinh Quốc và đồng chí Trần Trọng Thông đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Đồng chí Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã mong rằng, sau khi tiếp nhận công việc mới đồng chí Vương Trinh Quốc sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, tiếp tục quan tâm và có những đóng góp nhiều hơn nữa đến thị xã Sa Pa.

Đồng chí Vương Trinh Quốc,Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu chia tay tại hội nghị bàn giao, đồng chí Vương Trinh Quốc,Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai ( Nguyên Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa) đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo thị xã Sa Pa; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, phường, quân và nhân dân các dân tộc của thị xã Sa Pa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị từng công tác. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Sa Pa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ thị xã Sa Pa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy tặng hoa đồng chí Vương Trinh Quốc Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam Thị xã Sa Pa tặng hoa đồng chí Vương Trinh Quốc Trưởng ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, các xã, phường đã tặng những bó hoa tươi thắm, chia tay và chúc mừng đồng chí Vương Trinh Quốc. Mong đồng chí trên cương vị công tác mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần đưa tỉnh Lào Cai ngày càng phát triển.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)