Trung tâm VH - TT huyện tổ chức đêm tuyên truyền đề án thành lập thị xã Sa Pa tại Bản Phùng
Tối 28/3, tại xã Bản Phùng trung tâm văn hóa huyện Sa Pa tổ chức đêm tuyên truyền lưu động hướng về cơ sở năm 2018, tuyên truyền đề án thành lập thị xã Sa Pa. Dự đêm tuyên truyền có lãnh đạo trung tâm văn hóa huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Bản Phùng cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại đêm giao lưu, TTVH huyện đã tuyên truyền đến người dân mục đích, ý nghĩa của việc Sa Pa trở thành thị xã. Theo đó: việc nâng cấp lên thị xã là cơ sở để thu hút các nguồn lực đầu tư của nhà nước và các thành phần kinh tế khác. Từ đó, giúp nhân dân trong khu vực được hưởng các chính sách về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, các chính sách ưu đãi của nhà nước nói chung. Phương án thành lập thị xã Sa Pa gồm 16 đơn vị hành chính cấp xã trên cơ sở nguyên trạng địa giới đơn vị hành chính của huyện Sa Pa hiện nay. Cụ thể, thị xã Sa Pa sẽ được chia thành 10 xã và 6 phường. Xã Bản Phùng và Thanh Kim sẽ sáp nhập thành xã Thanh Bình.Lãnh đạo TT VH - TT và lãnh đã xã Bản phùng dự đêm tuyên truyền.

Cũng tại đêm giao lưu, đội văn nghệ xung kích trung tâm văn hóa huyện đã trình diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại phong phú, hấp dẫn như hát, múa, kịch, tiểu phẩm... Thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, các tuyên truyền viên đã lồng ghép, tuyên truyền các nội dung về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2018, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới...

Tuấn Nguyễn  ( Đài TT-TH Sa pa )

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 5,743
  • Tất cả: 1,660,027