Các địa điểm dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng tại Sa Pa đảm bảo an toàn PC dịch cho du khách

Cùng với việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid - 19 cho du khách khi đến tham quan khám, nghỉ dưỡng tại thị xã Sa Pa; các điểm dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng cũng đã thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Thực hiện nghiêm các biện pháp PC Covid-19.

Nhằm đảm bảo cho du khách có những ngày trải nghiệm thú vị, an toàn tại Sa Pa những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, khu nhà Maison de Sa Pa Homestay đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong tất cả các khâu từ tiếp đón khách, phục vụ, vệ sinh trước, trong và sau khi khách lưu trú. Thường xuyên nhắc nhở du khách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay đầy đủ khi tham quan trải nghiệm tại Sapa. Chị Vũ Thị Hoa, Quản lý Mai son de Sa Pa Homestay cho biết: Đối với các du khách đến check in tại Mây Jông, điều đầu tiên chúng tôi nhắc nhở du khách là sát khuẩn tay và đeo khẩu trang vì du khách đã di chuyển trên quãng đường rất dài, để đảm bảo an toàn cho chính du khách và các nhân viên tại Mây Jông, sau đó là khai báo y tế đầy đủ thông qua ứng dụng Bluzon. Các du khách cũng rất hợp tác và nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng dịch như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đầy đủ khi ra ngoài và về khách sạn.

Sát khuẩn khu vực nhà hàng.

Tại các địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống công tác phòng chống dịch cũng được thực hiện rất nghiêm túc. 100% các cơ sở đều yêu cầu du khách thực vệ sinh khử khuẩn hoặc bố trí thuận tiện chỗ rửa tay bằng nước sạch với xà phòng trước khi sử dụng dịch vụ, vệ sinh các bề mặt bằng dung dịch sát khuẩn. Các nhân viên phục vụ bắt buộc sử dụng khẩu trang và thường xuyên nhắc nhở du khách giữ khoảng cách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Du khách Lê Thúy Hà đến từ Hà Nội chia sẻ: Mình thấy công tác phòng dịch rất là tốt. Ở đâu mọi người cũng được nhắc nhở là đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách và bản thân mình cũng hoàn toàn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Cùng với việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch của các cơ sở cung cấp dịch vụ lưu trú, ăn uống thì điều quan trọng hơn chính là sự chung tay vào cuộc, tự nâng cao ý thức của người dân và du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Sa Pa thời điểm này.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
  • Điểm tin trong tuần 4 tháng 1/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 234
  • Trong tuần: 7,118
  • Tất cả: 1,626,130