Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm, tặng tại Chốt kiểm soát dịch trên tỉnh lộ 152 địa phận xã Mường Bo

Ngày 08/5, đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn, đã tới thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 và dịch Tả lợn Châu Phi, trên tỉnh lộ 152, địa phận xã Mường Bo tiếp giáp với Huyện Bảo Thắng. Cùng đi có lãnh đạo Ban tổ chức, Văn phòng Thị ủy.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ Phan Đăng Toàn tặng quà Chốt kiểm dịch.

Sau khi nghe Tổ công tác tại chốt báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và chia sẻ khó khăn của lực lượng tham gia trực tại Chốt. Trước tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và dịch Tả lợn Châu Phi, nhất là thời điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 cận kề, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị lực lượng liên ngành, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại Chốt tiếp tục tập trung cao độ; thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, ngăn chặn dịch COVID-19, dịch Tả lợn Châu Phi xâm nhập vào địa bàn.

Mai Hoa ( Trung tâm VH,TT-TT)