Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Vương Trinh Quốc thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly tại khách sạn Pao’s

Chiều 11/5, đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã đến thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly khách sạn Pao’s thuộc tổ 1 phường Cầu Mây.

40 trường hợp F1 ở khách sạn Pao's đều cho kết quả âm tính lần 2.

Đây là khu vực cách ly 40 trường hợp F1 của bệnh nhân 2998 đi du lịch tại Sa Pa dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Tại khu cách ly Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Vương Trinh Quốc thăm hỏi, động viên tinh thần 20 cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại đây tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống Covid-19.

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly khách sạn Pao’s đã cảm ơn lãnh đạo UBND thị xã đã quan tâm, chia sẻ, động viên và xem đây là động lực để các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT)