Tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm tại các điểm cách lý Y tế

Sáng 12/5, đoàn công tác do đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đã đến thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các khu vực cách ly phòng dịch Covid-19.

Tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Sun Home.

Đoàn công tác đã đến thăm lực lượng làm việc tại Trạm y tế xã Hoàng Liên; Trạm Y tế các phường Sa Pa, Phan Si Păng, Cầu Mây; khu vực cách ly Sun Home của công ty Du lịch Cáp treo Fansipan, Trung tâm điều dưỡng người có công tại thị xã Sa Pa.

Thăm tặng quà lực lượng làm việc tại khu cách ly Trung tâm người có công.

Tặng quà tại Trạm Y tế Hoàng Liên.

Tại các điểm đến thăm đoàn công tác đã nghe báo cáo nhanh về công tác rà soát, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, theo dõi sức khỏe đối với những trường hợp F1, F2, F3 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 đã tới Sa Pa. Đối với các trường hợp F1 đã được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và có kết quả âm tính.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT)