Thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch trên địa bàn thị xã Sa Pa

Ngày 15-5, Hội phụ nữ thị xã Sa Pa phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã Sa Pa  đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch Ô Quý Hồ, chốt kiểm dịch xã Ngũ Chỉ Sơn, chốt kiểm dịch xã Mường Bo và chốt kiểm dịch xã Trung Chải.

Chốt đỉnh đèo Ô Quý Hồ.

Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, và mong muốn cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Chốt trên tỉnh lộ 152 (địa bàn xã Mường Hoa)

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chốt trên QL 4D (địa bàn xã Trung Chải)

Chốt trên tỉnh lộ 155 (địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn)

Dịp này Liên đoàn lao động thị xã và Hội phụ nữ thị xã đã trao tặng mỗi chốt kiểm dịch số tiền mặt là 2 triệu đồng, một số nhu yếu phẩm trị giá trên 10 triệu động. Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, làm việc tại các Chốt kiểm soát dịch Covid – 19, trên các tuyến đường dẫn vào thị xã Sa Pa.

Tính từ thời điểm thành lập đến ngày 13/5/2021 kiểm soát 10.586 phương tiện, 21.414 người qua các Chốt,đều phải khai báo y tế và đo thân nhiệt.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)