Khen thưởng 7 tập thể và 66 cá nhân có thành tích xuất sắc trong PC Covid – 19

Sáng 17-5, UBND thị xã đã tổ chức tuyên dương khen thưởng đợt 1 các tập thể, cá nhân có thành tích xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thị xã Sa Pa năm 2021. Đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã dự, phát biểu ý kiến.

Trao giấy khen cho 7 tập thể.

Trao giấy khen cho các cá nhân.

Trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Nhất là sau khi có bênh nhân F0 Đ.T.M.H đã đến Sa Pa để nghỉ lễ dịp 30/04 và 01/05, thị xã Sa Pa đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thành lập đội cơ động, đội phản ứng nhanh để phun hóa chất khử khuẩn môi trường các trường học, bệnh viện, khu chợ, bến xe, trụ sở các cơ quan đơn vị, khu cách ly tập trung; điều tra giám sát lấy mẫu bệnh phẩm và tổ chức xét nghiệm các ca bệnh nghi ngờ. Thực hiện nhiệm vụ ở các khu cách ly tập trung. Từ thực tế đó đã có nhiều tập thể, cá nhân vượt qua khó khăn, nguy cơ lây nhiễm để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban CĐ PC Covid-19 phát biểu tại Lễ khen thưởng.

Phát biểu tại lễ khen thưởng, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBDN thị xã biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian vừa qua, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các tập thể, cá nhân trong thời gian tới tiếp tục tập trung nâng cao cảnh giác, không chủ quan, lơ là khi dịch bệnh còn chưa có hồi kết; phối hợp chặt chẽ với các ngành chức trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thị xã.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT )

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 5,723
  • Tất cả: 1,660,007