Thị xã Sa Pa: 208 trường hợp F2 hoàn thành cách ly

Sáng 18-5, đoàn công tác do đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã, trao thông báo hết cách ly tập trung cho 11 trường hợp F2 ( là khách du lịch), tại khách sạn Pao’s Sa Pa.

Du khách chụp ảnh lưu niệm.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã biểu dương tinh thần hợp tác của 11 trường hợp F2, trong phòng, chống Covid -19 trên địa bàn thị xã Sa Pa. Đồng thời khẳng định Sa Pa luôn là điểm đến an toàn cho du khách lựa chọn.

Trong niềm vui khi hoàn thành thời gian cách ly du khách Peter quốc tịch Đức, đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Chính quyền thị xã Sa Pa đã chu đáo bố trí chỗ ăn, chỗ nghỉ và thực hiện xét nhiệm Covid – 19 cho các du khách. Ông mong muốn sau khi dịch Covid -19 được đẩy lùi sẽ đưa gia đình quay trở lại Sa Pa lần nữa để thưởng thức phong cảnh ở đây.

Theo đó tất cả các trường hợp F2 cách ly tập chung tại khách sạn Pao’s Sa Pa và khu tập thể Sun Home 1 đều đã hoàn thành thời gian 14 ngày theo quy định. Hết cách ly tập trung, các trường hợp này sẽ về nhà theo dõi, khai báo y tế với chính quyền địa phương và tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid – 19 của Bộ y tế.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)