Hội LHPN thị xã Sa Pa tặng quà, động viên cán bộ Trạm y tế Hoàng Liên và phường Hàm Rồng

Chiều 18/5, BCH Hội LHPN thị xã Sa Pa tới trao quà, động viên cán bộ Trạm y tế Hoàng Liên và trạm y tế phường Hàm Rồng với tổng số tiền là 4.300.000 đồng (do hội viên hội Phụ nữ các xã đóng góp).

Tặng quà Trạm y tế Hoàng Liên.

Tặng quà Trạm y tế phường Hàm Rồng.

Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn về công tác phòng, chống dịch Covid. Hội LHPN thị xã đã triển khai đến Hội LHPN 16 xã, phường tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch trong tổ chức hội. Tăng cường vai trò trách nhiệm của các cấp Hội, hội viên, phụ nữ đề cao cảnh giác, chủ động, tích cực tham mưu, giám sát thường xuyên công tác phòng chống dịch Covid-19, giám sát thực hiện thông điệp 5K; nắm bắt thông tin, phát hiện kịp thời, đề xuất cách ly đối với các trường hợp có tiếp xúc gần với F1, F2.

Giàng Lan ( Hội LHPN thị xã Sa Pa)