LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Trao 10 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 tại thị xã Sa Pa

Thực hiện chương trình của LĐLĐ tỉnh Lào Cai về việc hỗ trợ các đơn vị trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng 26/5, LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho UBND thị xã Sa Pa để thực hiện công tác phòng, chống Covid-19. Dự có đồng chí Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Quang cảnh.

Tại đây, UBND thị xã Sa Pa đã thông báo nhanh với đoàn công tác về tình hình phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã. Đến thời điểm này thị xã Sa Pa đã không còn trường hợp F1, F2 cách lý tập trung. UBND thị xã đã tiến hành dỡ bỏ khoanh vùng, phong toả khách sạn Pao’s và khu nhà công vụ Sun Home 1 thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ, Du Lịch Cáp Treo Fansipan Sa Pa. Đây là 2 khu vực có các trường hợp F1, F2 liên quan đến ca bệnh 2.998 đi du lịch tại Sa Pa dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Hiện, thị xã Sa Pa vẫn đang duy trì 4 chốt kiểm dịch y tế liên ngành tạm thời để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thị xã Sa Pa vẫn duy trì 4 chốt kiểm soát y tế trên các trục đường.

Phát biểu, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các y, bác sỹ, lực lượng vũ trang thị xã trong công tác phòng, chống dịch và tin tưởng rằng trong thời gian tới, thị xã Sa Pa sẽ vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục làm chủ tình hình, dần phục hồi nền kinh tế.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT)