Công ty TNHH MTV Thanh Thủy ( Taxi xanh) trao tặng 5.000 khẩu trang, 100 bộ phòng hộ chống Covid - 19

Hưởng ứng lời kêu gọi và chung sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chiều ngày 28/5 Công ty TNHH MTV Thanh Thủy trao hỗ trợ 5.000 khẩu trang và 100 bộ phòng hộ chống dịch Covid – 19 (tổng trị giá 20 triệu đồng).

Tiếp nhận.

Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể Công ty TNHH MTV Thanh Thủy ( Taxi xanh)  mong muốn góp một phần vào công cuộc phòng, chống đại dịch. Những phần quà như lời cảm ơn sâu sắc gửi đến những y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch đang thầm lặng ngày đêm chiến đấu vì sức khoẻ của nhân dân.

Trao tặng tại Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa.

Sau khi tiếp nhận, UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa, đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; tới Trung tâm y tế thị xã Sa Pa để trao tặng các vật phẩm cho các lực lượng y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)