Sa Pa gặp mặt, động viên cán bộ Y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch COVID-19

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và tỉnh Lào Cai. Chiều ngày 22/7, Thị xã Sa Pa đã tổ chức gặp mặt, động viên các y, bác sỹ lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19. Dự  buổi gặp mặt, động viên có đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Trung tâm Y tế; Bệnh viên đa khoa.

Quang cảnh.

Trong đợt này, Thị xã Sa Pa đã điều động 07 y, bác sỹ, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch. Trong đó có 3 bác sĩ, 3 điều dưỡng viên, 1 nữ hộ sinh ở Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa Thị xã.

Tặng hoa những người đi làm nhiệm vụ.

Tặng hoa động viên và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Sa Pa, ghi nhận và biểu dương tinh thần tình nguyện xung phong ra tuyến đầu chống dịch của các y, bác sỹ tới hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid -19. Đồng thời, yêu cầu các thành viên tham gia đoàn công tác với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, tuyệt đối tuân thủ các quy định, quy trình về công tác phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

Bác sỹ Phạm Nhật Vũ tạm xa gia đình tới hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19.

Với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã chúc các y, bác sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, giữ gìn sức khỏe, cống hiến hết mình, quyết tâm góp sức cùng tỉnh Bình Dương và cả nước đầy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)