Đoàn cán bộ, y bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống Covid- 19, trở về địa phương

Vào 23h đêm 19/9, ngành Y tế Sa Pa đã  tổ chức đón 07 cán bộ, y bác sĩ  của Sa Pa trong Đoàn công tác số 2 của tỉnh Lào Cai hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại tỉnh Bình Dương.

Tại khu vực cách ly tập trung.

Sau gần 2 tháng nỗ lực hết mình, các thành viên Đoàn công tác số 2 của ngành Y tế Lào Cai, trong đó có 07 cán bộ Y  tế của Thị xã Sa Pa đã hoàn thành nhiệm vụ tại tỉnh Bình Dương trong việc tham gia xét nghiệm, phân tích mẫu bệnh phẩm và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Những nỗ lực hết mình của đoàn cán bộ y tế tỉnh Lào Cai đã được Sở y tế tỉnh Bình Dương ghi nhận .

Trở về Sa Pa, toàn bộ 07 thành viên của thị xã Sa Pa được kiểm tra thân nhiệt, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện cách ly tập trung tại tại khách sạn Biển Mây với thời gian là 14 ngày. Đảm bảo quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước khi trở lại với công việc thường ngày.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)