Hoàn thành cách ly 50 cán bộ y tế tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Bình Dương

Chiều 13/11, Đoàn cán bộ y tế tỉnh Lào Cai (Đoàn công tác số 4) tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Bình Dương đã hoàn thành 14 ngày cách ly y tế. Trước khi đoàn trở về địa phương, Sở Y tế đã phối hợp với UBND thị xã Sa Pa tổ chức gặp mặt biểu dương những cống hiến của các y, bác sỹ tham gia chống dịch. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Bích Vân, Phó GĐ Sở Y tế Lào Cai; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Tặng hoa và quà thành viên đoàn công tác.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo thị xã Sa Pa đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích, cống hiến ý nghĩa, tinh thần trách nhiệm cao cả của các cán bộ y tế không quản ngại khó khăn, vất vả để tham gia chống dịch Covid-19 tại Bình Dương. Những đóng góp của đoàn cán bộ y tế tỉnh đã để lại ấn tượng, những dấu ấn không phai trong lòng người dân và được Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao. 

Quang cảnh gặp mặt.

Trước đó, Đoàn công tác gồm 50 y, bác sỹ, nhân viên điều dưỡng của tỉnh đã xung phong lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, thị xã Sa Pa có 3 cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Sa Pa, gồm: 1 bác sỹ, 1 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên xét nghiệm. Tại Bình Dương, từ ngày 17/9 - 28/10, Đoàn cán bộ y tế của tỉnh đảm nhận điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh Bình Dương.

Tặng hoa chúc mừng đoàn công tác.

Trong thời gian gần 2 tháng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid - 19 tại tỉnh Bình Dương, Đoàn công tác số 4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những đóng góp, cống hiến thầm lặng của các thành viên trong Đoàn đã góp phần cùng tỉnh Bình Dương kiểm soát được dịch bệnh, bước vào giai đoạn bình thường mới. Sau khi trở về, các thành viên trong đoàn đã thực hiện cách ly tập trung theo quy định để bảo đảm công tác phòng, chống dịch trước khi quay trở lại công việc.

Dịp này, lãnh đạo Sở Y tế và UBND thị xã Sa Pa đã tặng quà và hoa 50 y, bác sỹ, điều dưỡng viên nhằm tri ân những đóng góp trong công tác phòng, chống Covid-19.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 302,289
  • Tất cả: 1,836,924