UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa pa trao hỗ trợ công tác PC dịch Covid-19

Trước những diễn biến về tình hình dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn Thị xã Sa Pa, chiều ngày 30/12, Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa trao hỗ trợ 12.000.000đ cho Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa phục vụ công tác tiêm Vaccine Covid-19 từ nguồn kinh phí ủng hộ phòng, chống Covid-19 của thị xã.

Trao tặng quần áo bảo hộ và tấm chắn giọt bắn cho Bệnh viên đa khoa thị xã Sa Pa.

Cùng ngày Uỷ ban MTTQ thị xã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thanh Thủy (taxi xanh Sa Pa) trao 400 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, 200 tấm chắm giọt bắn, trong đó hỗ trợ Bệnh viên Đa khoa thị xã Sa Pa 200 bộ quần áo bảo hộ, 100 tấm chắn giọt bắn; Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa 200 bộ quần áo bảo hộ, 100 tấm chắn giọt bắn.

Trao hỗ trợ cho Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa.

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", quyết tâm phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn thị xã Sa Pa./.

Lý Láo Tả (Phó Chủ tịch UB MTTQ thị xã Sa Pa)