Đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã thăm, động viên lực lượng tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trong dịp nghỉ Tết dương lịch

Sáng ngày 2/1/, đồng chí Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị, tới các điểm tiêm xã Hoàng Liên, Trung Chải để thăm và động viên đội ngũ y bác sỹ lực lượng phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 dịp nghỉ Tết dương lịch.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã - Vương Trinh Quốc nghe báo cáo về tình hình tiêm chủng trong 2 ngày nghỉ tại xã Hoàng Liên.

Tại điểm tiêm xã Hoàng Liên và xã Trung Chải đồng chí CHủ tịch UBND thị xã đã thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y tế, các tình nguyện viên trong thực hiện nhiệm vụ tiêm vắc xin phòng Covid-19, nhất là trong những ngày nghỉ. Được biết trong 2 ngày đầu năm 2022, tại xã Hoàng Liên đã tiêm 275 người ( trong đó mũi 1 là 9 người; mũi 2 là 31 người; mũi 3 là 235 người), xã Trung Chải đã tiêm cho 139 người (trong đó mũi 1 là 10 người; mũi 2 là 17 người; mũi 3 là 112 người).

Tặng quà tại điểm tiêm chủng xã Trung Chải.

Tặng quà tại điểm tiêm chủng xã Hoàng Liên.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà và chúc đội ngũ y tế có nhiều sức khỏe, tiếp tục cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trong dịp nghỉ Tết dương lịch toàn bộ các điểm tiêm trên địa bàn thị xã Sa Pa vẫn thực hiện việc tiêm phòng chống dịch Covid -19 cho người dân.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)