Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 TXCT tại Sa Pa

Sáng 7/5, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, theo hình thức trực tuyến. Dự có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vương Trinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 8 ứng cử viên, bao gồm: Ông Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy Sa Pa; bà Sùng Thị Pằng, Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; ông Đỗ Thanh Lãng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Giàng A Sàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hàm Rồng; ông Vù A Giàng, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã Sa Pa; ông Thào A Páo, Phó Ban Dân tộc HĐND thị xã, Chuyên viên UBMTTQ thị xã; ông Châu A Chà, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trung Chải; ông Trần Thanh Tú, Chuyên viên Thị đoàn Sa Pa.

Ứng cử viên Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy Sa Pa trình bầy chương trình hành động nếu trúng cử.

Trình bày chương trình hành động của mình, 8 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, quyết tâm cao trong việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được trúng cử đại biểu HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ tới. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND tỉnh, các ứng cử viên hứa sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; tích cực tập hợp, phản ánh, đề xuất những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri đến HĐND tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương để thực hiện trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri, nhân dân. Đặc biệt, quyết tâm giữ vững địa bàn an toàn, ổn định và phát triển trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của đại dịch Covid-19.

Điểm cầu thị xã Sa Pa.

Tại hội nghị, cử tri thị xã Sa Pa tại 17 điểm cầu đã thống nhất cao với Chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trọng trách và thực hiện tốt Chương trình hành động mà mình đã đề ra; là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới Quốc hội với các vấn đề như: Hoàn thiện hạ tầng đô thị; quản lý đất đai; bảo vệ môi trường; tạo việc làm cho lao động nông thôn…

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 14, ông Phan Đăng Toàn, TUV, Bí thư Thị ủy  Sa Pa đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri và cam kết nếu trúng cử sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm trước cử tri, luôn đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung và vì lợi ích của nhân dân, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi và kỳ vọng của nhân dân, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Tuấn Nguyễn ( Trung tâm Vh,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 454
  • Trong tuần: 1,373
  • Tất cả: 1,662,013