Ứng cử viên đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa khoá XIX, tiếp xúc cử tri tại xã Ngũ Chỉ Sơn

Chiều 10/5, tại xã Ngũ Chỉ Sơn; Ủy ban MTTQVN Thị xã Sa Pa đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, đối với 8 ứng cử đại biểu HĐND Thị xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 2.

Dự Hội nghị có 20 cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân dân, các tổ chức chính trị, xã hội. Các đại biểu cũng được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và ngồi giữ khoảng cách theo quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Quang cảnh.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thị xã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 08 ứng cử viên đại biểu HĐND Thị xã khóa XIX. Các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, trong đó đều khẳng định nếu được tín nhiệm trúng cử là đại biểu HĐND Thị xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng địa phương phát triển vững mạnh hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Cử tri nêu ý kiến.

Nhiều cử tri đã nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; tích cực tham gia các hoạt động của HĐND Thị xã, làm tròn trách nhiệm người đại biểu của Nhân dân; thực hiện hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân xã Ngũ Chỉ Sơn. Trong đó có những vấn đề cử tri quan tâm như xây dựng nông thôn mới; quản lý đất đai; quản lý nguồn nước; tình trạng tảo hôn…vv…

Thay mặt các ứng cử viên, tại đơn vị bầu cử số 2, ông Lê Mạnh Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cử tri xã Ngũ Chỉ Sơn dành cho các ứng cử viên. Đồng thời tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và khẳng định dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND Thị xã, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 5,744
  • Tất cả: 1,660,028