Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đơn vị bầu cử số 1

Chiều 10/05, Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của ứng viên đại biểu HĐND thị xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 của đơn vị bầu cử số 1 đã được diễn ra tại Hội trường UBND phường Sa Pa.

Quang cảnh.

Dự Hội nghị có lãnh đạo UBMTTQ thị xã, Thường trực Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội cùng đại diện cử tri phường Sa Pa. Đại diện Ban thường trực UBMTTQ giới thiệu và tóm tắt tiểu sử của 08 người ứng cử gồm: Bà Má Thị Ày – Phó Chủ tịch UB MTTQ xã Tả Phìn; Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ Sa Pa; Bà Lý Tả Mẩy – xã Tả Phìn; Bà Tẩn Sử Mẩy – Chủ tịch MTTQ xã Ngũ Chỉ Sơn; Bà Đỗ Ngọc Phương – Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy Sa Pa; Ông Nguyễn Tiến Thành – Bí thư Đảng ủy phường Sa Pa; Ồng Hạng A Tra – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND phường Phan Si Păng; Ông Phạm Cao Vỹ - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Sa Pa.

Tại Hội nghị, các ứng cử viên đã trình bầy với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Các cử tri tham dự đã nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng với những người ứng cử. Người ứng cử và cử tri đã trao đổi dân chủ, thẳng thắn và cởi mở những vấn đề cùng quan tâm để xây dựng thị xã Sa Pa ngày một phát triển.

Việc tiếp xúc cử tri trong quá trình vận động bầu cử thể hiện sự dân chủ, các ứng cử viên được lắng nghe đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của cử tri tại địa phương, tạo điều kiện để cử tri hiểu được người ứng cử để từ đó lựa chọn bầu những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân./.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 5,617
  • Tất cả: 1,659,901