Ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX tiếp xúc cử tri xã Hoàng Liên

Chiều 10-5, tại xã Hoàng Liên, đơn vị bẩu cử số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri của những ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ứng cử viên trình bầy kế hoạch hành động khi trúng cử.

Đơn vị bầu cử số 4 Đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX có 8 ứng cử viên tham gia gồm: Ông Lù Văn Khuyên – Trưởng ban dân tộc, HĐND thị xã; Bà Lù Thị Thắm – Quyền Chủ tịch UBND phường Cầu Mây; Ông Giàng A Tình – Phó Chủ tịch Hội nông dân thị xã; Bà Nguyễn Thị Nhạn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Ông Sần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị xã; Bà Nguyễn Thị Lanh – Chuyên viên Ủy ban kiểm tra Thị ủy; Ông Trần Văn Ánh – Chuyên viên phòng Quản lý đô thị; Bà Vàng Cổ Chấn – Người dân xã Mường Hoa.

Tại buổi tiếp xúc, Ủy ban MTTQ thị xã đã thông qua danh sách, tiểu sử và quá trình công tác của người ứng cử. Các ứng cử viên cũng trình bày chương trình hành động dự kiến thực hiện khi trúng cử. Trong đó, các ứng cử viên đều cảm thấy vinh dự tự hào và xác định rõ trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó đồng thời khẳng định bản thân sẽ luôn làm tốt vai trò của người đại biểu, là “cánh tay nối dài” của HĐND thị xã đến cử tri; thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh kịp thời đến Thị ủy, UBND, các phòng ban chuyên môn và các cấp quan tâm giải quyết, đáp ứng nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của cử tri và nhân dân.

Các cử tri xã Mường Hoa bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ cao và đặt niềm tin vào các ứng viên được giới thiệu lần này. Cử tri cho rằng, chương trình hành động của các ứng cử viên thể hiện cụ thể, thiết thực, bám sát các vấn đề thực tiễn đang đặt ra đối với thị xã Sa Pa trong thời gian tới đây.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 5,712
  • Tất cả: 1,659,996