Ứng cử viên HĐND Thị xã Sa Pa, đơn vị bầu cử số 4 TXCT vận động bầu cử tại xã Tả Van

Sáng 11/5, 08 ứng cử viên HĐND Thị xã Sa Pa, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Tả Van; theo tinh thần phòng, chống dịch Covid-19 là không quá 20 người, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và sát khuẩn đầy đủ.

Quang cảnh.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, đại diện Ủy ban MTTQ đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 4.

Trình bày chương trình hành động, 8 ứng cử viên đều bám sát chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trên từng lĩnh vực công tác, nêu được những vấn đề tại địa phương mà cử tri quan tâm. Các ứng cử viên đều hứa; nếu trúng cử đại biểu HĐND Thị xã trong nhiệm kỳ tới, sẽ thường xuyên sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân, qua đó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để kịp thời chuyển tải tới HĐND Thị xã có các quyết sách phù hợp, nhất là các chính sách liên quan đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số, chế độ đối với cán bộ cơ sở, chính sách hộ nghèo, thôn nghèo, vấn đề bình đẳng giới, xây dựng nông thôn mới….

Cử tri xã Tả Van phát biểu ý kiến.

Trong không khí phấn khởi, các cử tri xã Tả Van đã bày tỏ, quan điểm tin tưởng các ông bà ứng cử viên đại biểu HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021- 2026 đều có trình độ, năng lực công tác, đủ sức khoẻ đảm đương tốt chức trách nhiệm vụ của người đại biểu của dân. Đồng thời mong muốn các đại biểu khi trúng cử sẽ thường xuyên sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến nhân dân để nắm bắt, chuyển tải đầy đủ tâm tư nguyện vọng của nhân dân tới HĐND các cấp, thực hiện nói đi đôi với làm, góp phần giải quyết tốt các vấn đề xã hội được đông đảo cử tri quan tâm như: Việc quản lý đất đai trên danh thắng ruộng bậc thang còn nhiều bất cập, cần cơ chế đặc thù để người dân an tâm sinh sống; tạo quỹ đất để xây dựng các công trình phúc lợi, công cộng như đường, trường, nhà văn hóa…; khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng; xây dựng Nông thôn mới; quản lý rừng…vv…

Các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã Sa Pa.

Thay mặt các ứng cử viên, Bà Nguyễn Thị Nhạn, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Sa Pa đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, chuyển tải kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến HĐND và các cơ quan liên quan. Đồng thời, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, thực hiện phương châm gần dân, sát dân, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của nhân dân.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 128
  • Trong tuần: 5,703
  • Tất cả: 1,659,987