Ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã khoá XIX tiếp xúc, vận động bầu cử tại xã Thanh Bình, Bản Hồ

Ngày 11-5, tại xã Thanh Bình và Bản Hồ, những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khoá XIX nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị tổ bầu cử số 5, có buổi tiếp xúc, vận động bầu cử. Dự các buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, đại diện cử tri xã Thanh Bình và Bản Hồ.

Tiếp xúc vận động bầu cử tại xã Thanh Bình.

Tổ bầu cử số 5 gồm các ông bà: Ông Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã; Bà Sùng Thị Me - Phó Bí thư Thị đoàn; Ông Nguyễn Ngọc Bằng - Chính trị viên BCH Quân sự thị xã; Bà Chảo Cở Mẩy - Giáo viên trường mần non Nậm Cang; Ông Vù A Xa - Bí thư Đảng bộ xã Bản Hồ; Ông Tẩn A Sinh - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Mường Hoa; Bà Hoàng Thị Uẩn - Cử tri xã Mường Bo; Ông Trịnh Xuân Trường - Phó hiệu trưởng trường THCS Nậm Cang.

Tại hội nghị, đại diện cử tri xã Thanh Bình và xã Bản Hồ đã được nghe tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của của các ứng cử viên, nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện của người dân, truyền tải tâm tư, nguyện vọng của cử tri tới HĐND và các cơ quan chức năng.

Tiếp cúc vận động bầu cử tại xã Bản Hồ.

Thay mặt các ứng viên tại đơn vị bầu cử số 5, đồng chí Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa đã tổ chức hội nghị để các ứng cử viên thể hiện chương trình hành động của mình với cử tri, dù trúng cử hay không cũng sẽ cống hiến trí tuệ của bản thân trên cương vị công tác. Cử tri xã Thanh Bình và Bản Hồ đã bày tỏ sự tin tưởng và đặt nhiều sự kỳ vọng đối với các ứng cử viên. Mong muốn các ứng cử viên tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu ra tại hội nghị.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 154
  • Trong tuần: 5,729
  • Tất cả: 1,660,013