Ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa khoá XIX, đơn vị bầu cử số 3 TXCT tại Phường Hàm Rồng và xã Trung Chải

Ngày 12/5, 08 ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 3; có buổi tiếp xúc cử tri tại Phường Hàm Rồng và xã Trung Chải. Đây là dịp để các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc để cử tri hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn vào cơ quan quyền lực cao nhất tại địa phương.

Ứng cử viên HĐND thị xã TXCT tại phường Hàm Rồng.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã đã báo cáo tóm tắt tiểu sử những người là ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã  Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; lần lượt các ứng  củ viên cũng đã trình bày Chương trình hành động của mình. Trong mỗi chương trình hành động của các ứng cử viên đều nhấn mạnh sẽ phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và Nhân dân để đề xuất với cấp có thẩm quyền về những vấn đề chính đáng mà cử tri quan tâm.

Cử tri xã Trung Chải phát biểu ý kiến.

Tiếp đó, cử tri phường Hàm Rồng và xã Trung Chải đều bày tỏ mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện đúng các chương trình hành động đưa ra tại Hội nghị. Đồng thời, cũng nêu những ý kiến về những khó khăn, bất cập của địa phương với hy vọng, các đại biểu Hội đồng nhân dân Thị xã được trúng cử trong khóa mới sẽ báo cáo với cấp có thẩm quyền giải quyết thỏa đáng những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn; tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông, lâm nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa; chính sách đặc thù cho vùng nông thôn; chế độ bán trú cho học sinh vùng cao; giải quyết khó khăn cho người dân sống trong khu vực các dự án treo; tranh chấp đất đai; xây dựng nông thôn mới…vv…

Ứng cử viên Hầu Tuyết Lan - Chủ tịch HLH PN thị xã Sa Pa phát biểu tại Trung Chải.

Đại diện cho những người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở đơn vị bầu cử số 3, bà Hầu Tuyết Lan, Chủ tịch  Hội liên hiệp Phụ nữ Thị xã Sa Pa, tiếp thu ý kiến của cử tri, giải trình một số ý kiến, kiến nghị. Ghi nhận sự tin tưởng, quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Khẳng định, đây chính là động lực để mỗi ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND Thị xã khóa mới sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 120
  • Trong tuần: 5,695
  • Tất cả: 1,659,979