Ứng cử viên HĐND thị xã TXCT phường Phan Si Păng và phường Sa Pả

Ngày 11/05,  Ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã khóa XIX , nhiệm kỳ 2021-2026 (đơn vị bầu cử số 1) đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại phường Phan Si Păng, phường Sa Pả. Tham dự có Thường trực Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và cử tri hai phường.

TXCT phường Phan Si Păng.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa giới thiệu và tóm tắt tiểu sử của 08 người ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1. Từng ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Khẳng định sẽ mang hết trí tuệ, năng lực và tâm huyết để làm tròn vai trò, trách nhiệm của người đại biểu. Góp phần xây dựng thị xã Sa Pa ngày một văn minh, giầu đẹp, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân.

TXCT phường Sa Pả.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trong quá trình vận động bầu cử được tổ chức tại phường Phan Si Păng, phường Sa Pả đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19; thể hiện sự dân chủ, các ứng cử viên được lắng nghe đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của cử tri tại địa phương, tạo điều kiện để cử tri hiểu được người ứng cử để qua đó lựa chọn bầu những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân./.

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT)