Ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã TXCT phường Ô Quý Hồ

Sáng 13/5,  Ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã khóa XIX , nhiệm kỳ 2021-2026 (đơn vị bầu cử số 2), đã tiếp xúc cử tri tại phường Ô Quý Hồ.

Quang cảnh.

Tại Hội nghị, Đại diện Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa trình bầy tóm tắt tiểu sử của 08 người ứng cử gồm. Ông Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ông Nguyễn Xuân Hà – Trưởng Công an thị xã Sa Pa; Bà Sùng Thị Chư – chủ tịch Hội LHPN xã Ngũ Chỉ Sơn; Ông Thào A Dê- Bí thư Đoàn phường Ô Quý Hồ; Ông Lê Văn Hinh – Phó Hiệu trường trường PTDTBT THCS Bản Hồ; Bà Hạng Thị Mai Hoa – Phó Hiệu trường THCS Kim Đồng; Bà Chảo Khé Mẩy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ngũ Chỉ Sơn; Bà Vũ Thị Hồng Nhâm – Chuyên viên Ban Tổ chức Thị ủy.

Tại hội nghị mỗi ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên đều khẳng định sẽ phát huy hết trí tuệ, năng lực, trình độ chuyên môn để cống hiến cho vai trò người đại biểu của nhân dân. Chú trọng truyền tải những ý kiến, kiến nghị của cử tri đến HĐND thị xã trong phát triển kinh tế, xã hội góp phần nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng phường Ô Quý Hồ hình thành khu nông nghiệp công nghệ cao gắn với phát triển du lịch bền vững, giải quyết việc làm, đảm bảo trật tự xã hội…

Phạm Quỳnh ( Trung tâm VH,TT-TT)