Ứng cử viên HĐND thị xã Sa Pa: Đơn vị bầu cử số 5 TXCT tại xã Mường Hoa

Sáng 13-5 các đại biểu ứng cử HĐND thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 -2026 đơn vị tổ bầu cử số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mường Hoa.

Quang cảnh.

Tại hội nghị, các ứng cử viên cũng đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã. Theo đó, các ứng cử viên bày tỏ mong muốn nhận được cử tri tin tưởng, ủng hộ, khẳng định sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND; phát huy tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ trên cương vị công tác, góp phần xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội của tỉnh và khu vực. Luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng để giải quyết kịp thời.

Trong chương trình hành động của mình, đại biểu Sùng Thị Me, Phó Bí thư Thị đoàn nhấn mạnh: Trước tiên sẽ làm tốt vai trò của người đại biểu, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, là cầu nối giữa nhân dân với các cơ quan chức năng. Cùng với tập thể HĐND tỉnh kịp thời xem xét, nâng cao chất lượng các quyết định về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, ngoài ra với chưng năng nhiệm vụ là Phó Bí thư đoàn thanh niên thị xã Sa Pa đồng chí cũng sẽ tập hợp đoàn kết đoàn viên thanh niên, sẽ đề xuất, kiến nghị HĐND thị xã, các cơ quan chức năng xây dựng triển khai các chính sách, chương trình về “Chăm lo bồi dưỡng cho thế hệ trẻ”, hỗ trợ phát triển thanh thiếu nhi, từng bước tháo gỡ những khó khăn hiện nay trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đặc biệt chú trọng vào việc giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên; giúp thanh niên vay vốn, hỗ trợ về tri thức, nguồn lực để thanh niên có điều kiện khởi nghiệp, lập nghiệp.

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã đơn vị bầu cử số 5 trình bày chương trình hành động, cử tri xã Mường Hoa bày tỏ sự nhất trí, ủng hộ và tin tưởng cao, mong muốn các ứng cử viên khi được bầu là đại biểu HĐND thị xã, khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt làm tốt trách nhiệm là người đại biểu nhân dân.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 5,717
  • Tất cả: 1,660,001