Ứng cử viên HĐND Thị xã Sa Pa: Đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri Phường Cầu Mây

Chiều 14/5, 08 ứng cử viên HĐND Thị xã Sa Pa, đơn vị bầu cử số 4 đã có buổi  tiếp xúc cử tri tại phường Cầu Mây. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ thị 10 của UBND tỉnh Lào Cai, buổi tiếp cúc được tổ chức không quá 20 cử tri. Tất cả đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách theo quy định.

Ứng cử viên HĐND thị xã trình bầy chương trình hành động nếu trúng cử.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri phường Cầu Mây được thông tin khái quát về tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên. Nghe các ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình. Nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung vào các vấn đề như: phát triển sản xuất nông nghiệp, giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, hỗ trợ nguồn vốn, việc làm; quan tâm đến bình đẳng giới nhất là hỗ trợ cho phụ nữ dân tộc thiểu số phát triển toàn diện; đề ra giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao thu nhập cho người nông dân, đảm bảo an toàn trật tự xã hội,... Nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Hội đồng nhân dân Thị xã Sa Pa khóa XIX, nhiệm lỳ 2021-2026, các ứng cử viên hứa sẽ thường xuyên lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về tình hình thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại địa phương; tích cực tập hợp, phản ánh, đề xuất những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri đến HĐND, cấp ủy, chính quyền để thực hiện trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của bà con cử tri.

Quang cảnh.

Cử tri đánh giá cao tính thực tiễn trong chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND Thị xã Sa Pa thuộc đơn vị bầu cử số 4. Đa số cử tri cho rằng, các ứng cử viên đại biểu HĐND đều hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân ở cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất tại địa phương. Cử tri Phường Cầu Mây cũng có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến xây dựng nông thôn mới; phát triển kinh tế- xã hội; xây dựng hạ tầng nông thôn; chính sách đối với người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu sô trên địa bàn…vv…

Qua gặp gỡ, tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND, cử tri Phường Cầu Mây bày tỏ kỳ vọng và tin tưởng các đại biểu sẽ phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm, đảm nhận và thực hiện tốt vai trò, sứ mệnh người đại biểu của nhân dân. Đưa những kiến, kiến nghị của nhân dân đến các nghị trường. Xem xét, giải quyết những nguyện vọng chính đáng của người dân một cách nhanh chóng, thỏa đáng.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  • Điểm tin và sự kiện nổi bật trong tuần 5- tháng 2/2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 5,659
  • Tất cả: 1,659,943