Đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Trưởng BCĐ bầu cử thị xã Sa Pa tới kiểm tra, chỉ đạo bầu cử tại xã Tả Phìn

Sau khi thực hiện nghĩa vụ công dân bỏ phiếu bầu cử tại điểm bầu cử số 1 Phường Hàm Rồng, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy,  Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử Thị xã Sa Pa đã tới kiểm tra và chỉ đạo bầu cử tại xã Tả Phìn.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ kiểm tra bầu cử tại thôn Lủ Khấu xã Tả Phìn.

Tại đây, đồng chí đã kiểm tra 6 điểm bỏ phiếu trên địa bàn xã Tả Phìn. Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Thị ủy đánh giá cao công tác bầu cử trên địa bàn xã. Tại các điểm bỏ phiếu, cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu được trang hoàng  rực rỡ, đúng với quy định. Các tình huống phát sinh cũng như công tác đảm bảo an ninh được đặt ra với những kế hoạch, phương án cụ thể cho các khu vực bỏ phiếu. Công tác phòng chống dịch Covid-19 được chú trọng. Cử tri đi bỏ phiếu  được kiểm tra Y tế, sát khuẩn và giữ khoảng cách theo quy định.

Đồng chí Bí thư thị uỷ kiểm tra, chỉ đạo bầu cử tại thôn Suối Thầu xã Tả Phìn.

Với trên 2.200 cử tri bỏ phiếu tại 6 điểm bầu cử. Đến 15h chiều ngày 23/5 cử tri xã  Tả Phìn đi bỏ phiếu đạt 98%.

Lê Hưng ( Trung tâm VH,TT-TT)