Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 của Tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã Sa Pa tại thôn Móng Sến 1, xã Trung Chải và Tổ 1, phường Hàm Rồng

Sáng ngày 18/11/2021 Tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã Sa Pa đã phối hợp với xã Trung Chải và phường Hàm Rồng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã tại 2 điểm: điểm 1 thôn Móng Sến 1, xã Trung Chải, điểm 2 tại Tổ 1, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa. Tham gia buổi tiếp xúc có khoảng 90 cử tri đại diện cho tất cả các cử tri tại 2 điểm tiếp xúc tham dự.

Điểm Tiếp xúc cử tri tại thôn Móng Sến 1, xã Trung Chải

Trong buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu số 3 HĐND thị xã đã báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 của thị xã Sa Pa; kết quả hoạt động của HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND, đại biểu HĐND thị xã năm 2021, một số dự kiến chương trình hoạt động năm 2022 và công tác chuẩn bị nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu đã nghe cử tri 2 điểm có 11 ý kiến đề nghị các, cấp, các ngành quan tâm giải quyết cho nhân dân chủ yếu liên quan đến đề xuất các danh mục đầu tư đường giao thông nông thôn; cấp nước sinh hoạt, chính sách an sinh, xã hội, đền bù GPMB.. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã, phường, đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Chải và phường Hàm Rồng đã trả lời tại buổi tiếp xúc, các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thị xã, Tổ đại biểu đã tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến UBND thị xã giao cho các cơ quan liên quan giải quyết cho cử tri trong thời gian tới./.

Vù A Giàng - Ban Pháp chế HĐND thị xã